Khác Cánh tay điều chỉnh và những gì bạn cần

Thảo luận trong 'Phòng làm việc' bắt đầu bởi thaodsg, 11/1/19.

 1. Tỉnh/Thành:

  Tp Hồ Chí Minh
 2. Tình trạng:

  Khác( mô tả)
 3. Giá bán:

  59,000 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0947750993
 5. Địa chỉ:

  binh thanh, HCM (Bản đồ)
 6. Thông tin:

  11/1/19, 0 Trả lời, 4 Đọc
 1. thaodsg

  thaodsg New Member

  Tham gia:
  18/10/18
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $592.80
  Sử dụng cánh tay màn hình máy tính cho phép bạn thiết lập máy trạm để đảm bảo sự thoải mái tối đa khi ngồi. Bạn sẽ không còn bị cám dỗ để nghiêng hoặc trượt gần hơn với màn hình máy tính của bạn, và bạn có thể ngả lưng thoải mái trên ghế, cảm thấy tốt hơn vào cuối một ngày làm việc dài.

  Làm thế nào để cải thiện công thái học của bạn ngày hôm nay?

  Trong môi trường làm việc ngày càng di động của chúng tôi, nhiều nhân viên sử dụng máy tính xách tay như máy tính duy nhất của họ để họ có thể di chuyển liền mạch từ văn phòng sang môi trường làm việc di động. Sẽ giám sát vũ khí làm việc cho họ là tốt? Câu trả lời là: có!

  Có một vài giải pháp khác nhau cho nhân viên làm việc trên máy tính xách tay trong văn phòng. Giải pháp đầu tiên là có một màn hình chuyên dụng và cánh tay màn hình kèm theo mà họ sử dụng khi ở trong văn phòng. Họ có thể sử dụng màn hình để đảm bảo sự thoải mái khi ở nơi làm việc.

  Ngoài ra còn có giá đỡ máy tính xách tay với cánh tay có thể điều chỉnh hoạt động tương tự như cánh tay màn hình máy tính nhưng thay vào đó giữ toàn bộ máy tính xách tay.

  Ngoài ra, có hai lợi thế khác để có một cánh tay màn hình cho máy tính xách tay. Đầu tiên, trong một số trường hợp, điều này có thể loại bỏ hoàn toàn sự cần thiết của màn hình vì nhân viên chỉ có thể sử dụng màn hình máy tính xách tay của họ một cách thoải mái. Thứ hai, nếu nhân viên muốn sử dụng hai màn hình, máy tính xách tay có thể liền mạch với thiết lập màn hình kép mà không cần phải trượt, nghiêng hoặc uốn cong bởi người dùng.

  => Hướng dẫn ngắn để tối ưu hóa các văn phòng có kế hoạch mở

  Làm thế nào để thiết lập chính xác một Arm Monitor

  Tất nhiên, giá treo màn hình có thể điều chỉnh chỉ hữu ích trong việc ngăn ngừa chấn thương công thái học nếu bạn đã thiết lập chính xác. Một cánh tay màn hình được điều chỉnh kém sẽ cung cấp rất ít lợi ích so với việc không có cánh tay màn hình nào cả. May mắn thay, thiết lập một cánh tay màn hình là vô cùng đơn giản.

  Làm theo hướng dẫn của cánh tay màn hình để thiết lập cánh tay ở vị trí mong muốn và sau đó gắn màn hình máy tính của bạn. Tiếp theo, bạn cần điều chỉnh chiều cao và khoảng cách của màn hình để tận hưởng những lợi ích của cánh tay màn hình một cách triệt để.

  Ngồi xuống một cách thoải mái trên ghế của bạn với lưng dựa vào lưng và chân phẳng trên mặt đất. Bây giờ bạn có thể điều chỉnh vị trí của màn hình để đáp ứng nhu cầu của riêng bạn. Mắt của bạn phải thẳng hàng ngay dưới đỉnh màn hình và màn hình nên cách bạn khoảng một cánh tay.

  Thiết lập được phác thảo ở trên sẽ đảm bảo bạn có thể nhìn thấy mọi thứ trên màn hình của mình mà không cần xoay cổ, nghiêng người hoặc trượt.

  Cải thiện cuộc sống của bạn với một Arm Monitor

  Một cánh tay màn hình có thể điều chỉnh là một bổ sung tuyệt vời cho bất kỳ không gian làm việc. Những phụ kiện công thái học giá cả phải chăng này rất dễ cài đặt và sử dụng khiến chúng trở thành một trong những phụ kiện hàng đầu hiện có.

  Quan trọng nhất, giá treo màn hình máy tính có thể có tác động tích cực sâu rộng không chỉ nơi làm việc. Giảm đau lưng, cổ và vai sẽ đảm bảo rằng bạn có thể tận hưởng cuộc sống trọn vẹn cả ở nơi làm việc và ngoài những bức tường văn phòng.

  More the latest threads same category:

Chia sẻ trang này