Dien dan rao vat

Tư Vấn Qui Trình Làm Cồn Khô & Cồn Thạch

Thảo luận trong 'RAO VẶT MÁY QUAY PHIM' bắt đầu bởi lehung61, 6/4/18.

 1. lehung61

  lehung61 Member

  Cồn thạch & cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện tại ở những hàng quán và đám tiệc. Dùng cồn khô & cồn thạch có nhiều thuận lợi nếu so bình gas.
 2. lehung61

  lehung61 Member

  Công đoạn sản xuất cồn thạch thì an toàn. Không sử dụng nhiệt ở giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất rất dễ dàng tìm.
 3. lehung61

  lehung61 Member

  Công đoạn sản xuất cồn thạch rất đơn giản. Không có sử dụng đến nhiệt độ trong công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất cồn thạch dễ dàng tìm.
 4. lehung61

  lehung61 Member

  Cục cồn thạch có rất nhiều thuận lợi so với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, thuận lợi cho việc rửa bếp. Vì thế hiện tại nhiều nhà hàng, đám tiệc, quán ăn tiêu thụ sản phẩm cồn thạch.
 5. lehung61

  lehung61 Member

  Dùng cồn thạch có những tiện lợi nếu so sánh với dùng cồn khô. Cục cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, tiện lợi cho việc làm vệ sinh bếp cồn. Vì thế hiện tại nhiều quán ăn, nhà hàng & đám tiệc tiêu thụ sản phẩm cồn thạch.
 6. lehung61

  lehung61 Member

  Chuyển Giao Công Nghệ Làm Cồn Thạch giao cho những quán ăn, nhà hàng, đám tiệc . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá hướng dẫn cho một sản phẩm là 5 triệu đồng.
 7. lehung61

  lehung61 Member

  Cồn thạch & cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện tại tại các đám tiệc, quán ăn & nhà hàng. Sử dụng cồn khô thuận lợi hơn nếu so bình gas mini.
 8. lehung61

  lehung61 Member

  Quá trình sản xuất cồn thạch rất đơn giản và an toàn. Không sử dụng nhiệt trong quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu để sản xuất dễ dàng tìm.
 9. lehung61

  lehung61 Member

  Dùng cồn thạch có rất nhiều thuận lợi so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, thuận lợi cho việc tẩy rửa bếp cồn thạch. Vì vậy hiện tại có rất nhiều hàng quán và đám tiệc dùng viên cồn thạch hơn.
 10. lehung61

  lehung61 Member

  Hướng Dẫn Công Thức Làm Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp đến những nhà hàng, đám tiệc và quán ăn . Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá hướng dẫn cho mỗi sản phẩm là năm triệu đồng.
 11. lehung61

  lehung61 Member

  Chuyển Giao Công Nghệ Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch giao cho các nhà hàng, tiệc tùng, quán ăn . Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí chuyển giao cho 1 sản phẩm: 5 triệu.
 12. lehung61

  lehung61 Member

  Tư Vấn Công Thức Làm Cồn Khô và Cồn Thạch giao cho các nhà hàng, quán ăn và đám tiệc . Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá chuyển giao cho một sản phẩm là năm triệu.
 13. lehung61

  lehung61 Member

  Cồn khô và cồn thạch được ưa chuộng hiện giờ trong các quán ăn, đám tiệc & nhà hàng. Việc dùng cồn thạch có nhiều thuận lợi nếu so bếp gas.
 14. lehung61

  lehung61 Member

  Cồn thạch & cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện giờ tại các nhà hàng, quán ăn và đám tiệc. Việc dùng cồn khô và cồn thạch có lợi hơn so bếp gas.
 15. lehung61

  lehung61 Member

  Làm cồn thạch rất là an toàn. Không sử dụng nhiệt độ khi quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu để sản xuất cồn thạch dễ tìm.
 16. lehung61

  lehung61 Member

  Giai đoạn sản xuất cồn thạch thì đơn giản và an toàn. Không có dùng đến nhiệt độ ở giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất rất dễ dàng tìm.

Chia sẻ trang này